» » Rán thịt gà kiểu Nhật vàng giòn rụm vàng ươm

Gà rán nóng hổi ăn với cơm thì hết chỗ chê đó! Thử làm mon ngon này cho gia đình bạn nhé.

Rán thịt gà kiểu Nhật vàng giòn rụm vàng ươm
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- 4 chiếc đùi gà
- 2 quả trứng đánh đều
- Bột mì
- Vụn bánh mì Panko (có thể sử dụng bột chiên xù)
- Gia vị: muối, tiêu
- Dầu ăn
Rán thịt gà kiểu Nhật vàng giòn rụm vàng ươm
Đến phần hành động này:

Bước 1:

- Lọc bỏ xương và da rồi cắt thịt gà thành từng miếng mỏng.
Rán thịt gà kiểu Nhật vàng giòn rụm vàng ươm
Bước 2:

- Phủ bột mì đều lên miếng thịt gà.
Rán thịt gà kiểu Nhật vàng giòn rụm vàng ươm
Bước 3:

- Sau đó, nhúng miếng thịt vào bát trứng.
Rán thịt gà kiểu Nhật vàng giòn rụm vàng ươm
Bước 4:

- Phủ kín bột chiên xù lên toàn bộ miếng thịt.
Rán thịt gà kiểu Nhật vàng giòn rụm vàng ươm
Bước 5:

- Cho dầu vào chảo nóng rồi chiên thịt gà lên, đến khi 2 mặt vàng đều thì tắt lửa.

- Để thịt gà lên giấy thấm dầu cho ráo hết dầu rồi cắt ra thành từng miếng vừa ăn.
Rán thịt gà kiểu Nhật vàng giòn rụm vàng ươm
Món thịt gà rán của chúng mình đã hoàn thành rồi nhé! Chúng mình có thể ăn kèm thịt gà với cơm và rau củ.Ở Nhật, người ta còn ăn kèm món gà này với trứng rán nấm hương và hành lá nữa đấy!

Theo MASK

About Sally Uyen TV


Cuộc sống có bao lâu mà hững hờ. Sống cho ta sống cho người. - Cho đi tất cả ta sẽ nhận lại vô số điều quý giá hơn
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply