» » » » » » » » Kỳ Nguyên Yến Thượng Hạng Hộp 100g

23.000.000Đ


Kỳ nguyên yến thượng hạng

23.000.000Đ

Mã sản phẩm YV-21
Xuất xứ Việt Nam
Loại SP thượng hạng
Tình trạng Còn hàng
Trọng lượng 100g
Phí vận chuyển Miễn phí trên toàn quốc

Kỳ nguyên yến thượng hạn là sản phẩm được chọn từ những tổ yến không đính kèm tạp chất ( nhiều yến) nên chất lượng dinh dưỡng mà sản phẩm mang lại là vượt trội hơn hẳn các loại Yến sào thông thường.

Chim yến cần cù kiếm ăn giữa thinh không và đúc kết tinh hoa có từ thiên nhiên thành những sợi đan dệt vào nhau và tạo thành những tổ yến bám chặt vào vách đá. Tổ yến được chim làm tổ trong thời gian dài, chịu tác động từ thiên nhiên và khu vực núi đá tạo thành những tổ yến có màu đỏ thẫm, gọi là Kỳ Yến. Do đặc tính hiếm và giá trị cao về hàm lượng dinh dưỡng và khoáng chất nên Kỳ Yến được xem là sản vật vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người.


ky-nguyen-yen-thuong-han(1).jpg

Yến sào (tổ yến) được biết đến như một món ăn bổ dưỡng quý hiếm vì trước đây, các món ăn được chế biến từ yến sào chỉ dành cho vua chúa nhưng ngày nay đã trở nên đại trà hơn nhờ công nghệ nuôi và chế biến. Ngoài 18 acid amin, yến sào còn rất giàu Proline (5.27 %), Axit aspartic (4.69 %) và nhiều nguyên tố quý như: Ca, Fe, Mn, Br, Cu, Zn, Cr… giúp tiêu hóa tốt hơn, tăng lượng hồng cầu trong máu, kích thích các tế bào sinh trưởng, làm phục hồi tế bào bị tổn thương.

Theo đông y, tổ yến có vị ngọt, tính bình, tác dụng vào các kinh phế và vị nên có tác dụng dưỡng âm, bổ phế, tiêu đàm, trừ ho định suyễn, dùng trong các chứng ho hen, khái huyết, suy nhược cơ thể. Ngoài ra, tổ yến còn dùng để chưng cách thủy với táo tàu, hạt sen, hoài sơn, nhân sâm, đương quy, kỷ tử… làm thuốc bổ dưỡng cho người già yếu.


ky-nguyen-yen-thuong-han(2).jpg

Theo tây y, yến sào rất giàu chất khoáng (kể cả khoáng vi lượng), glucosamin thiên nhiên (là yếu tố cần thiết tạo nên sụn khớp) và hoàn toàn không chứa chất béo, nên rất bổ dưỡng, dễ tiêu hoá hấp thụ, thành phần chất đạm trong yến sào cũng rất cao. Yến sào (Kỳ Yến) không chứa hồng cầu và các phức chất hem của huyết mà chứa rất nhiều sắt.

Tổ yến được kết tinh từ nước bọt được tiết ra từ cặp tuyến dưới lưỡi chim yến và đây là một trong tám món ăn cao lương mĩ vị hay bát trân mà từ ngàn xưa đã được các vua chúa dùng trong các buổi yến tiệc, làm quà tặng cho nhau, xem như một tặng phẩm quý giá của nhân loại. Ngày nay, các nhà nghiên cứu khoa học trên thế giới và các chuyên gia dinh dưỡng trong nước đã nghiên cứu và một lần nữa khẳng định cho ta thấy tổ yến là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao.

Yến sào thường được sử dụng để làm thuốc hoặc làm món ăn. Khi chế biến người ta ngâm tổ yến vào nước ấm trong hai giờ cho nở ra, nhặt bỏ tạp chất và lông chim nếu có, rồi rửa sạch, để ráo. Cho yến vào chưng cách thuỷ với gà ác, gà giò, bồ câu và gia vị hay các vị thuốc nói trên hoặc chưng với đường phèn để ăn.

Cách dùng:

Yến sào thường được sử dụng để làm thuốc hoặc làm món ăn. Khi chế biến người ta ngâm tổ yến vào nước ấm trong hai giờ cho nở ra, nhặt bỏ tạp chất và lông chim nếu có, rồi rửa sạch, để ráo. Cho yến vào chưng cách thuỷ với gà ác, gà giò, bồ câu và gia vị hay các vị thuốc nói trên hoặc chưng với đường phèn để ăn. 

About Sally Uyen TV


Cuộc sống có bao lâu mà hững hờ. Sống cho ta sống cho người. - Cho đi tất cả ta sẽ nhận lại vô số điều quý giá hơn
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply